新2手机网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Theo thông cáo, Dragon Capital được biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM yêu cầu một số công ty chứng khoán cung cấp thông tin các tài khoản giao dịch cổ phiếu EIB đang niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán TP. HCM trong năm 2022. Trong đó có tài khoản giao dịch chứng khoán của các quỹ mà Dragon Capital quản lý hoặc tư vấn.

Tuy nhiên, một số đối tượng đã lợi dụng việc này để đưa ra thông tin bịa đặt, không được kiểm chứng nhằm trục lợi, gây thiệt hại, ảnh hưởng đến uy tín của thị trường vốn Việt Nam, cũng như uy tín của nhiều tổ chức, cá nhân, bao gồm các quỹ của Dragon Capital.

"Bằng thông cáo báo chí này, Dragon Capital xin chính thức thông báo đến quý nhà đầu tư và các đối tác hữu quan, việc các quỹ của chúng tôi mua bán cổ phiếu EIB là hoạt động đầu tư bình thường, tuân thủ pháp luật, hoàn toàn minh bạch và phù hợp với chiến lược của Dragon Capital", Dragon Capital tuyên bố trong thông cáo báo chí.

Các quỹ của Dragon Capital không phải là bên bị tố giác trong vụ việc này. 

Tuy nhiên, Dragon Capital thể hiển rõ, luôn mong muốn nâng cao sự minh bạch của thị trường, do đó sẵn sàng hợp tác với cơ quan công an khi có yêu cầu. Việc đưa thông tin bịa đặt, sai lệch, không chính xác và vu khống làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của Dragon Capital phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.  

Dragon Capital đã tham gia và đồng hành cùng thị trường chứng khoán Việt Nam gần 30 năm, là nhà đầu tư lớn của nhiều doanh nghiệp trong nước. Dragon Capital cho biết luôn ủng hộ một thị trường vốn minh bạch và rất mong các cơ quan chức năng làm sáng tỏ sự việc này trong thời gian sớm nhất nhằm ổn định thị trường và tâm lý của các nhà đầu tư. 

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:新2手机网址(www.hg8080.vip):Dragon Capital: Giao dịch cổ phiếu EIB là hoạt động đầu tư bình thường, tuân thủ pháp luật
发布评论

分享到:

区块链百家乐官网:姜涛疑因避世再搬屋 运动密密做誓夺回从前盛世颜值
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。