hga030皇冠www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Cảnh báo được đưa ra khi Hiệp hội Bảo vệ Người tiêu dùng Anh Trading Standards bày tỏ lo ngại về việc bán thuốc lá điện tử bất hợp pháp.

Một nam sinh (giấu tên, 17 tuổi, ở Anh) đã phải ngồi xe lăn và ăn qua ống thông dạ dày sau khi hút thuốc lá điện tử, theo tờ Mirror (Anh). Cụ thể, nam sinh này đã có phản ứng với hóa chất trong chất lỏng thuốc lá điện tử.

Tiến sĩ Elizabeth Garthwaite, chuyên gia về thận và giám đốc lâm sàng tại Bệnh viện Giảng dạy Leeds (Anh), nói rằng nam sinh trên bị phản ứng dị ứng và không thể thở được.

Một nam sinh đã phải ngồi xe lăn và phải ăn qua ống thông dạ dày sau khi bị phản ứng do hút thuốc lá điện tử

minh họa: Shutterstock

Liệt, hôn mê, suy đa dạng

Tiến sĩ Garthwaite nói cho biết nam sinh trên đã bị liệt, hôn mê, suy đa tạng và mạch máu không hoạt động bình thường. Ngày càng nhiều thanh niên nhập viện liên quan đến thuốc lá điện tử. Nhiều hóa chất được sử dụng để tạo hương và mùi cho thuốc lá điện tử - thường nguy hiểm và gây ra những hậu quả khó lường.

Hiệp hội Bảo vệ Người tiêu dùng Anh Trading Standards cho biết hôm 16.1 rằng các cửa hàng bán thuốc lá điện tử bất hợp pháp cho trẻ em là một trong những mối đe dọa lớn nhất trên các đường phố lớn ở Anh.

Khảo sát của họ cho biết thuốc lá điện tử bất hợp pháp và có khả năng không an toàn là mối quan tâm lớn nhất của họ.

Tiến sĩ Garthwaite nói thêm: Nicotine, chất gây nghiện, có nhiều tác dụng phụ - đặc biệt là đối với tim, phổi và hệ thống mạch máu.

Hơn nữa, một số hóa chất trong chất lỏng cũng có thể gây ra những tác hại rất nguy hiểm, gây tổn thương phổi cấp tính nghiêm trọng, theo Mirror.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:hga030皇冠(www.m10086.com):Hút thuốc lá điện tử, một nam sinh bị liệt, hôn mê
发布评论

分享到:

皇冠正网:Oil steadies as China COVID fears face tight supply concerns
1 条回复
  1. sòngbạctrựctuyến
    sòngbạctrựctuyến
    (2023-03-12 00:09:54) 1#

    Quốc Vụ khanh Bộ Ngoại giao Na Uy Erling Rimestad bày tỏ vui mừng thực hiện chuyến thăm Việt Nam, trong bối cảnh quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước phát triển tốt đẹp; khẳng định Na Uy coi Việt Nam là một đối tác ưu tiên tại khu vực Đông Nam Á và mong muốn thắt chặt hơn nữa quan hệ hai nước.守护你~

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。