哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, nơi “đầu sóng, ngọn gió” tiếp nhận nhiều trường hợp cấp cứu do tai nạn giao thông trong những ngày Tết Nguyên đán, đồng chí Trần Văn Xồi đã chia sẻ những vất vả của cán bộ, nhân viên y tế đang làm việc khoa; động viên nhân viên Khoa Cấp cứu nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Đồng chí Trần Văn Xồi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở Y tế thăm và chúc Tết Khoa Cấp cứu Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình

 

Tiếp theo, đoàn đã đến thăm chúc Tết các Khoa Cấp cứu của Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và nhiều đơn vị khác trong ngành.

 

Đồng chí Trần Văn Xồi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở Y tế thăm và chúc Tết Khoa Cấp cứu Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới

 

Trong ngày, đoàn công tác số 2 của Công đoàn Ngành đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà và động viên các khoa cấp cứu của những đơn vị đóng trên địa bàn cửa ngõ Thành phố, nơi đầu tiên tiếp nhận các bệnh nhân, bệnh nhi của các tỉnh/thành bạn: Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố, Bệnh viện ĐKKV Củ Chi, Bệnh viện ĐKKV Hóc Môn, Bệnh viện ĐKKV Thủ Đức.

 

Đoàn công tác thăm, chúc Tết, động viên cán bộ, nhân viên y tế Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức

 

Ngày 18/01/2023, đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà và động viên các khoa cấp cứu của các Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Trưng Vương, …. hầu hết tại các khoa cấp cứu, nhân viên y tế đều tất bật với nhiệm vụ chuyên môn, nhưng ánh mắt đều sáng lên niềm vui khi biết rằng bên cạnh họ tổ chức Công đoàn luôn quan tâm chăm lo và cùng đồng hành trong mọi nhiệm vụ.

 

Đoàn công tác thăm, chúc Tết, động viên cán bộ, nhân viên y tế Khoa Cấp cứu Bệnh viện Từ Dũ

 

            Ngày 19/01/2023, đoàn công tác do đồng chí Trần Đăng Công Nghĩa làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà và động viên các khoa cấp cứu của các bệnh viện đa khoa và chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế.

 

Đồng chí Trần Đăng Công Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Thành phố thăm và chúc Tết Khoa Cấp cứu Bệnh viện Nhân Dân 115

           

Tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, đồng chí Trần Quốc Hưng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở cho biết: “Bên cạnh việc trực cấp cứu thường quy trong dịp Tết, nhân viên y tế bệnh viện đã sẵn sàng tinh thần lên đường khi có tình huống dịch bệnh phát sinh”

 

Đồng chí Trần Đăng Công Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Thành phố thăm và chúc Tết Khoa Cấp cứu Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

 

Một mùa Xuân mới lại đến với người dân Thành phố, bên cạnh không khí tưng bừng của những ngày Xuân; chúng tôi, những cán bộ Công đoàn của Ngành Y tế vẫn không quên những ánh đèn thâu đêm của các Khoa Cấp cứu tại các bệnh viện và hạnh phúc khi cùng đồng hành với đoàn viên công đoàn Ngành Y tế Thành phố.

Công đoàn Ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Lãnh đạo Đảng ủy Sở Y tế và Công đoàn Ngành chúc Tết các Khoa Cấp cứu trong dịp Tết
发布评论

分享到:

皇冠体育官网:疼痛谁人知 善用5原则精准自述
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。